Công ty Cổ phần phát triển và kinh doanh nhà - HDTC - kỷ niệm 35 năm thành lập.

Ban lãnh đạo HDTC cùng khách tham dự buổi Lễ

Công ty cổ phần Phát triển và Kinh doanh Nhà (HDTC) trước đây là doanh nghiệp nhà nước, được thành lập ngày 22/12/1984 và chính thức cổ phần hóa vào ngày 29/04/2016.

35 năm là một chặng đường ấn tượng đối với toàn thể nhân viên HDTC, 35 năm của sự vận động và phát triển, 35 năm của sự thay đổi và luôn làm mới mình để thích ứng với môi trường kinh tế mới, môi trường toàn cầu hóa. HDTC đã và đang phát triển mạnh mẽ trong những năm qua. Những dấu ấn HDTC để lại trên thị trường là điều đáng ghi nhận và phát huy. HDTC đang từng bước xây dựng và khẳng định thương hiệu bất động sản hàng đầu Việt Nam với giá trị thương hiệu và tài sản đã và đang tăng dần theo thời gian.

Trong phát biểu ôn lại chặng đường 35 năm hình thành và phát triển của Công ty Cổ phần Phát triển và Kinh doanh nhà, Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị - Anh Đinh Trường Chinh nhấn mạnh, vượt qua nhiều khó khăn, thách thức trong những ngày đầu mới thành lập, các thế hệ lãnh đạo, cán bộ, nhân viên, người lao động luôn nỗ lực hết mình cùng xây dựng và phát triển HDTC thành một doanh nghiệp lớn mạnh, khẳng định được vị thế của mình trên thị trường Việt Nam hiện nay.


Chủ tịch HĐQT Đinh Trường Chinh phát biểu tại Lễ kỷ niệm 35 thành lập

HDTC đều hiểu rằng, không có sự thành công nào đến với HDTC một cách dễ dàng. Không thể kể hết những khó khăn, thử thách mà HDTC đã vượt qua để có được như ngày hôm nay. Nhưng, cũng chính những khó khăn, thử thách ấy đã tạo ra những giá trị rất đặc biệt, đã làm nên thương hiệu, làm nên lịch sử và sự tự hào của HDTC. Sự tận tâm, sự cống hiến, khát khao chinh phục và trên hết là sự dũng cảm của những con người đã biết nắm bắt cơ hội trong những thách thức của thị trường với tất cả ý chí và niềm tin rằng không có điều gì là không thể thực hiện được.


Toàn thể nhân viên cùng quan khách cùng tham dự Lễ kỉ niệm 35 năm thành lập HDTC

Toàn thể nhân viên cùng quan khách cùng tham dự Lễ kỉ niệm 35 năm thành lập HDTC

Toàn thể nhân viên cùng quan khách cùng tham dự Lễ kỉ niệm 35 năm thành lập HDTC

Toàn thể nhân viên cùng quan khách cùng tham dự Lễ kỉ niệm 35 năm thành lập HDTC

Đóng góp vào thành quả này không thể thiếu sự quan tâm của các cơ quan ban ngành, sự hợp tác từ Quý khách hàng và đối tác. Quan trọng hơn nữa là sự đóng góp không ngừng nghỉ của đội ngũ lãnh đạo, cán bộ, nhân viên HDTC, họ đang cống hiến sức lực, trí tuệ từng ngày để lan tỏa sức mạnh của HDTC trong suốt hơn ba thập kỷ vừa qua. 

Nhân dịp này, thay mặt Ban lãnh đạo HDTC, Anh Đinh Trường Chinh gửi lời cảm ơn chân thành đến các đối tác và khách hàng đã cùng đồng hành với HDTC. Đồng thời, cũng đã trao tặng Kỷ niệm chương và khen thưởng các cá nhân và tập thể có nhiều đóng góp trong quá trình 35 năm hình thành và phát triển của công ty.

Anh Đinh Chí Minh – TGĐ trao quà cho những CBCNV có thâm niên làm việc hơn 20 năm tại HDTC

Thành công của ngày hôm nay bắt nguồn từ nỗ lực của ngày hôm qua. Thành công trong tương lai phụ thuộc vào những hành động từ ngày hôm nay.  Cột mốc 35 năm mà HDTC đang kỷ niệm sẽ chỉ là điểm khởi đầu cho những chặng đường sắp tới dài hơn và xa hơn thế.


Ban Lãnh đạo cùng chúc mừng sinh nhật lần thứ 35 của HDTC

Ban Lãnh đạo cùng chúc mừng sinh nhật lần thứ 35 của HDTC

Bên cạnh sự nỗ lực phát triển kinh tế - xã hội, giải quyết việc làm cho người lao động, HDTC dành nhiều tâm huyết cho các hoạt động cộng đồng mang lại ý nghĩa thiết thực cho những hoàn cảnh khó khăn, phát động và tổ chức nhiều hoạt động phát triển văn hóa, xây dựng nếp sống lành mạnh. 

Buổi lễ kỉ niệm kết thúc trong không khí trang trọng và ấm áp của tập thể HDTC với quyết tâm kết nội lực để cùng nhau xây dựng một tương lai vững mạnh và vươn xa.

 
 
 

Tin liên quan

HDTC TRAO TẶNG 1000 PHẦN QUÀ TRONG CHƯƠNG TRÌNH TẾT CHO EM 2020 TẠI TP.HCM

07/01/2020

Tiếp nối hành trình xây dựng cộng đồng, Công ty Cổ phần Phát triển và Kinh doanh Nhà đã tài trợ 1000 phần quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố tại Khu vui chơi thiếu nhi Kizciti – Khu Công viên Khánh Hội, Hoàng Diệu, Phường 5, Quận 4, TP.HCM.