HDTC ĐỒNG TÀI TRỢ CHÍNH GIẢI QUẦN VỢT TRUYỀN THỐNG LẦN THỨ 19

Ngày 14 và 15 tháng 12 năm 2018, tại sân quần vợt Kỳ Hòa, Công ty Cổ phần Phát triển và Kinh doanh Nhà (HDTC) đã đồng tài trợ chính Giải quần vợt truyền thống Resco lần thứ 19 do Tổng Công ty Địa ốc Sài gòn (Resco) tổ chức. Đây là một hoạt động được tổ chức thường niên, quy tụ các tay vợt đến từ công ty thành viên Resco và các công ty khách mời danh dự.

Trên tinh thần giao lưu, thắt chặt mối quan hệ với các đơn vị trong hệ thống Resco nhằm quảng bá thương hiệu và tăng cường cơ hội hợp tác phát triển trong tương lai, với phương châm ‘làm hết mình, chơi hết sức”, HDTC đã đoạt giải ba “Đôi nam lãnh đạo” của kết quả chung cuộc. Đây là một kết quả đáng khích lệ tinh thần cho các tay vợt thắng cuộc nói riêng, cũng như tập thể cán bộ nhân viên HDTC nói chung.

HDTC là doanh nghiệp cổ phần có tiền thân là doanh nghiệp nhà nước thuộc Tổng Công ty Địa ốc Sài gòn, trải qua hơn ba thập niên hoạt động HDTC đã từng bước xây dựng nền móng, trưởng thành và phát triển trên thị trường bất động sản. Trong tương lai thương hiệu HDTC sẽ được mở rộng vươn lên tầm cao mới qua việc tham gia đầu tư thực hiện nhiều dự án có quy mô lớn và giá trị cao trên khắp cả nước.

Đôi nam Lãnh đạo HDTC

Tin liên quan