HDTC tổ chức chương trình "Nâng bước em tới trường"

Chương trình "Nâng bước em tới trường" có sự tham gia của Chủ tịch HĐQT, Ban TGĐ, Đảng bộ và BCH Công đoàn. Đặc biệt, hoạt động này hân hạnh có sự hiện diện của Nguyên Chủ tịch Nước Trương Tấn Sang và được tổ chức kết hợp với đợt khảo sát thi công sáu cây cầu và một cái cống do HDTC tài trợ, trải dài huyện Đức Hòa tại các xã: An Ninh Tây, Hựu Thạnh, Hòa Khánh Đông, Hòa Khánh Tây và Hòa Khánh Nam.

Bắt đầu chuỗi hoạt động, Đoàn khảo sát của HDTC cùng Nguyên Chủ tịch Nước Trương Tấn Sang thăm và kiểm tra tiến độ thi công.

Chủ tịch Nước Trương Tấn Sang và Công ty HDTC kiểm tra tiến độ thi công cầu và cống tại Long An

Tiếp đó, Công ty tổ chức trao quà cho các em học sinh nghèo tại đây với tổng giá trị hơn 120 triệu đồng. Mỗi phần quà gồm một chiếc xe đạp và bộ đồ dùng học tập tiếp bước các em vào năm học mới.

Chủ tịch Nước Trương Tấn Sang và Công ty HDTC thăm hỏi động viên các em học sinh nghèo tại Long An

Chủ tịch Nước Trương Tấn Sang và Công ty HDTC trao quà các em học sinh nghèo tại Long An

Nhờ vào sự giúp sức của toàn thể nhân viên, hành trình vì cộng đồng được tổ chức thành công và mang tới nhiều ý nghĩa cho bà con cùng các em học sinh nơi đây. Hướng tới phát triển giáo dục cho thế hệ tương lai là điều HDTC luôn ấp ủ và tâm huyết thực hiện trong nhiều năm qua.

Tập thể HDTC trao tặng các phần quà cho học sinh Long An

Chương trình "Nâng bước em tới trường" của HDTC đã nhận được nhiều sự quan tâm, đồng hành của Báo Thanh Niên.

Thông qua hoạt động này, BTC tin rằng hành trình vì cộng đồng sẽ ngày một thu hút được nhiều sự quan tâm hơn và được mở rộng sang các địa phương khó khăn trên toàn quốc. Để làm được điều đó, BTC mong sẽ luôn nhận được sự quan tâm, ủng hộ và chung tay của Ban Lãnh đạo và toàn thể nhân viên Công ty.

Tin liên quan

HDTC và hành trình vì cộng đồng

07/08/2019

Với phương châm “kinh doanh gắn liền với trách nhiệm xã hội” từ chủ tịch Đinh Trường Chinh, trong 35 năm hình thành và phát triển, HDTC đã và đang triển khai các chương trình từ thiện mang tính thiết thực với nhiều chuỗi hoạt động trải dài khắp các vùng miền Tổ quốc.