HDTC viếng thăm nghĩa trang Liệt sĩ và hỗ trợ ngư dân vươn khơi bám biển tại huyện Cần Giờ

Cùng tham gia với đoàn công tác có đồng chí Bí Thư Đảng bộ Trịnh Trung Trưởng – Trưởng Đoàn, Lãnh đạo Tổng Công ty Địa ốc Sài gòn, Ban Lãnh đạo Công ty HDTC, BCH Công đoàn Công ty, BCH Đoàn thanh niên Công ty và thân nhân gia đình Liệt sĩ hiện đang công tác tại HDTC.

Đảng bộ HDTC viếng thăm nghĩa trang Liệt sĩ Rừng Sác

Đoàn công tác đã viếng thăm nghĩa trang Liệt sĩ tại thị trấn Cần Thạnh, huyện Cần Giờ, Tp.HCM, trao tặng cho Thương binh – Chú Nguyễn Văn Tâm đồng thời cũng là thân nhân Liệt sĩ một chiếc xe lắc.

HDTC trao tặng xe lắc cho thân nhân gia đình Liệt sĩ

Đặc biệt cùng với đó, hoạt động “Hỗ trợ ngư dân vươn khơi, bám biển” đã được đoàn triển khai hiệu quả. Đảng bộ cùng các cấp Lãnh đạo đã thăm hỏi các gia đình khó khăn tại đây và trao tặng 50 phần quà gồm tiền mặt, nhu yếu phẩm, và bảo hiểm tai nạn nhằm động viên, khích lệ ngư dân cùng an tâm làm giàu và phát triển kinh tế.

HTDC trao tặng 50 phần quà cho bà con ngư dân

Bên cạnh đó, đoàn cũng trao tặng 30 phần quà ý nghĩa và tiền mặt cho em học sinh nghèo vượt khó với mong muốn đẩy mạnh hoạt động “Ươm mầm tương lai cho vùng biển”, cũng như tiếp thêm động lực cho các em tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được.

HDTC trao tặng 30 phần quà cho các em học sinh

Đồng hành cùng với Đảng bộ, công ty HDTC luôn sát cánh và nỗ lực hết mình trong công tác hỗ trợ về vật chất và tinh thần xuyên suốt các chuỗi hoạt động trong nhiều năm qua. Đây cũng là một trong số ít các công ty tiêu biểu sau cổ phần hóa vẫn luôn giữ vững, đẩy mạnh hỗ trợ và tạo điều kiện cho các hoạt động sinh hoạt tập thể cho Đảng viên.

Đảng bộ công ty HTDC thường xuyên tổ chức sinh hoạt tập thể

Cùng ngày 27/07, anh Trần Hiếu Trung – Trưởng ban kiểm soát cùng chi nhánh Huế đã viếng thăm thành cổ Quảng trị và mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp.

Trưởng ban kiểm soát cùng chi nhánh Huế viếng thăm thành cổ Quảng Trị

Đoàn cùng các chiến sĩ bộ độ viếng thăm mộ Đại tướng

Chiến tranh đã qua đi, nhưng những đau thương mất mát mà chiến tranh để lại vẫn còn đó. Ngày 27/7 đã đi vào lịch sử như một lời nhắc nhở về truyền thống đền ơn đáp nghĩa của dân tộc Việt Nam. Những năm qua, Đảng bộ công ty HDTC luôn quan tâm đến các hoạt động “Ăn quả nhớ kẻ trồng cây”, đặc biệt trong dịp kỷ niệm Ngày Thương binh liệt sĩ. Đây là những hoạt động thiết thực, mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc thể hiện sự biết ơn đối với những hy sinh, đóng góp to lớn của các Liệt sỹ, Thương binh cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Thông qua đó, các hoạt động này còn làm vững chắc hơn tinh thần đoàn kết, gắn bó, tương thân tương ái giữa tập thể HDTC và cộng đồng.

Tin liên quan