HDTC TRAO TẶNG 1000 PHẦN QUÀ TRONG CHƯƠNG TRÌNH TẾT CHO EM 2020 TẠI TP.HCM

Tiếp nối hành trình xây dựng cộng đồng, Công ty Cổ phần Phát triển và Kinh doanh Nhà đã tài trợ 1000 phần quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố tại Khu vui chơi thiếu nhi Kizciti – Khu Công viên Khánh Hội, Hoàng Diệu, Phường 5, Quận 4, TP.HCM.

HDTC cùng Bà Mai Thị Hạnh trao quà cho các em nhỏ trong Chương trình Tết cho em 2020

Là nhà tài trợ chính của Chương trình Tết Cho Em 2020, ngày 06/01/2020 Công ty Cổ phần Phát triển và Kinh doanh Nhà HDTC trao tặng 1000 phần quà trị giá 500 triệu đồng với mong muốn mang đến niềm vui cho các em có hoàn cảnh đặc biệt được thưởng thức không khí ngày Tết cổ truyền, cùng trải nghiệm văn hóa và hòa cùng không khí chuẩn bị đón năm mới.

Các em thiếu nhi cùng tham gia Chương trình Tết cho em 2020

Trải qua 3 năm liên tiếp đồng hành và là nhà tài trợ chính cho Chương trình, HDTC có cơ hội đóng góp vào hoạt động của Chương trình nhiều phần quà trị giá hơn 1.7 tỉ đồng.

Ban lãnh đạo HDTC động viên và trao quà cho các em nhỏ

Tết cho em là Chương trình thường niên mang tên Ngày hội Tết cho em do Bà Mai Thị Hạnh - Phu nhân Nguyên Chủ tịch Nước Trương Tấn Sang và nhóm thiện nguyện Chia sẻ - Sharing sáng lập, chuỗi chương trình được Báo Khăn Quàng Đỏ tổ chức từ nhiều năm qua, nhằm chăm lo cho những em nhỏ có hoàn cảnh gia đình khó khăn, trẻ mồ côi, cơ nhỡ trên địa bàn TP.HCM.

Anh Đinh Chí Minh – TGĐ HDTC nhận Thư cảm ơn từ Ban Tổ Chức Tết cho em 2020

Tiếp tục đóng góp thêm vào sự nghiệp giáo dục, trồng người của dân tộc, HDTC luôn nỗ lực hết mình để có thể mang đến những điều hữu ích và ý nghĩa cho Cộng đồng. Chương trình Tết cho em 2020 là hoạt động khởi đầu trong chuỗi hành trình vì cộng đồng của HDTC trong năm mới 2020.

Tin liên quan