Kỷ niệm 33 năm ngày thành lập Công ty Cổ phần Phát triển và Kinh Doanh Nhà - HDTC

Nhân dịp kỷ niệm 33 năm ngày thành lập Công ty Cổ phần Phát triển và Kinh Doanh Nhà (HDTC) (22/12/1984 – 22/12/2017),  Ban Lãnh đạo HDTC đã tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm nhằm ghi nhận lại thành quả hoạt động Công ty trong thời gian qua.

Trải qua 33 năm xây dựng và phát triển bền vững trong lĩnh vực kinh doanh Bất động sản, HDTC đã khẳng định được chỗ đứng vững chãi của mình trên thị trường địa ốc trong nước, luôn tâm huyết mang lại cho khách hàng hàng loạt những dự án bất động sản uy tín, bền vững theo thời gian. HDTC cũng muốn bày tỏ lòng chân thành và biết ơn sự tin tưởng và ủng hộ của Quý khách hàng trong trong 33 năm qua để chúng tôi có được những thành tựu như ngày hôm nay.

Song song với các hoạt động kinh doanh, HDTC còn luôn thể hiện cao tinh thần trách nhiệm đối với cộng đồng và sự nghiệp phát triển kinh tế – xã hội đất nước, hướng đến cộng đồng và sẻ chia bằng những giải pháp thiết thực, đóng góp tích cực vào công tác an sinh xã hội bằng những hoạt động về nguồn, hoạt động từ thiện được tổ chức xuyên suốt qua các năm.

Buổi họp mặt kỷ niệm còn là dịp để toàn thể cán bộ nhân viên Công ty giao lưu gắn kết, tổng kết những thành tựu trong một năm đã qua và đề ra những mục tiêu trong năm mới, cùng nhau hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Chúng tôi tin rằng, với sự đồng lòng của toàn thể nhân viên trong đại gia đình này, HDTC sẽ còn gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

Dưới đây là một số hình ảnh không khí ấm cúng của buổi họp mặt kỷ niệm:

Chủ tịch Hội đồng Quản trị - Ông Đinh Trường Chinh tổng kết một năm thành công của HDTC và đề ra những kế hoạch cho năm mới 

Ông Trần Quốc Hoàn – Tổng giám đốc HDTC có đôi lời phát biểu

Khui champagn khai mạc chương trình họp mặt

Đại gia đình cùng nâng ly chúc mừng Kỷ niệm 33 năm ngày thành lập Công ty Cổ phần Phát triển và Kinh doanh Nhà 

Tin liên quan