Lễ công bố Quyết định Bí thư Đảng ủy Công ty Cổ phần Phát triển và Kinh doanh Nhà

Lễ công bố Quyết định Bí thư Đảng ủy Công ty Cổ phần Phát triển và Kinh doanh Nhà

Chiều ngày 26 tháng 6 năm 2019, tại Công ty Cổ phần Phát triển và Kinh doanh Nhà, Đảng bộ Công ty đã tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định số 317-QĐ/TV của Đảng ủy Tổng Công ty Địa ốc Sài Gòn – TNHH MTV chỉ định đồng chí Trịnh Trung Trưởng - ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Tổng Công ty tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ, giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy Công ty Cổ phần Phát triển và Kinh doanh Nhà.

Về phía Đảng ủy Tổng Công ty Địa ốc Sài Gòn TNHH MTV, có sự tham dự và chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Đình Phú - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy

                                     Đồng chí Nguyễn Đình Phú phát biểu công bố Quyết định

Về phía Công ty Cổ phần Phát triển và Kinh doanh Nhà có các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng Công ty, Bí thư các chi bộ, Đảng bộ bộ phận trực thuộc.

Tại buổi lễ, thay mặt Ban Thường vụ Đảng ủy Tổng Công ty, đồng chí Nguyễn Đình Phú đã công bố Quyết định, chuẩn y chức danh Bí thư Đảng ủy Công ty đối với đồng chí Trịnh Trung Trưởng và trao Quyết định cho đồng chí.

Đồng chí Nguyễn Đình Phú (trái) trao Quyết định Bí thư Đảng ủy Công ty cho đồng chí Trịnh Trung Trưởng

 

Ông Đinh Chí Minh – Tổng Giám đốc Công ty tặng hoa chúc mừng đồng chí Trịnh Trung Trưởng

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt Đảng ủy Tổng Công ty, đồng chí Nguyễn Đình Phú nhiệt liệt chúc mừng những thành tích, kết quả mà Đảng ủy Công ty đã đạt được trong thời gian qua và mong muốn Đảng ủy Công ty tiếp tục phát huy hơn nữa những truyền thống tốt đẹp, những kết quả, thành tựu đã đạt được để xây dựng tổ chức Đảng luôn đoàn kết, giữ vững kỷ luật, kỷ cương và chia sẻ, hỗ trợ nhau hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Công ty Cổ phần Phát triển và Kinh doanh Nhà là đơn vị cổ phần hóa có vốn tư nhân chiếm 70%. Tuy nhiên, kể từ sau cổ phần hóa, Công ty vẫn duy trì và phát huy công tác Đảng vững mạnh với 7 chi bộ Đảng và 65 cán bộ công nhân viên là Đảng viên. Công ty luôn tạo điều kiện và cân đối kinh phí để Đảng bộ thường xuyên tổ chức các hoạt động về nguồn, chăm sóc đời sống người lao động, các CBCNV gia đình có công với cách mạng, tạo môi trường làm việc vui tươi, năng động bằng nhiều hoạt động ý nghĩa, đồng thời tham gia tích cực hoạt động phong trào của Tổng công ty…

Tin liên quan