Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa HDTC và Agribank CN TP. Hồ Chí Minh

Ngày 21 tháng 8 năm 2017, tại thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Công ty cổ phần Phát Triển và Kinh Doanh Nhà (HDTC) và Ngân Hàng Nông Nghiệp và Phát Triển Nông Thôn - chi nhánh Tp. Hồ Chí Minh (Agribank).

HDTC là doanh nghiệp nhà nước được ra đời từ năm 1984, đã cổ phần hóa từ năm 2015 theo quyết định của Ủy Ban Nhân Dân Thành Phố và chính thức trở thành Công ty Cổ phần vào ngày 29/04/2016. Qua hơn 3 thập niên hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, chủ đầu tư HDTC đã đạt được nhiều thành tựu to lớn, khằng định được chỗ đứng vững chãi trên thị trường bất động sản tại thành phố Hồ Chí Minh. Với bề dày kinh nghiệm trong xây dựng, phát triển các dự án bất động sản, đặc biệt là thị trường căn hộ cao cấp, các khu phức hợp của các dự án trọng điểm ở Phía Nam, cùng với đội ngũ cán bộ công nhân viên chuyên nghiệp, HDTC định hướng sẽ phát triển thành một trong những chủ đầu tư có uy tín và lớn mạnh trên thị trường bất động sản tại Việt Nam, đồng thời mang lại cho Quý khách hàng những sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao, với chất lượng tốt nhất và đáp ứng thị hiếu khách hàng, bởi vì “Sự lựa chọn của Khách hàng là yếu tố thành công của chúng tôi”.

Việc đặt bút ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược với Agribank là một quyết định mang tính chiến lược của HDTC. Với uy tín của Ngân hàng Agribank hiện đang được đánh giá là ngân hàng số 1 Việt Nam về quy mô tổng tài sản, có mạng lưới gồm 2.300 chi nhánh, phòng giao dịch, cùng với đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao. Qua các thời kỳ phát triển và lớn mạnh, Agribank đã khẳng định được thực lực của một ngân hàng có uy tín cao, năng lực tài chính ổn định và tiềm năng tăng trưởng tốt trên thị trường tài chính cả nước, rất xứng đáng để trở thành đối tác chiến lược của Chủ đầu tư HDTC.

Sự kiện có ý nghĩa rất quan trọng này đã đánh dấu việc đồng hành và hỗ trợ lẫn nhau của hai doanh nghiệp trên tinh thần tôn trọng, nhằm sử dụng hiệu quả nguồn vốn và quản trị hiệu quả dòng tài chính của từng dự án, hướng đến mục tiêu hợp tác lâu dài, phát triển bền vững và thịnh vượng của 2 doanh nghiệp nói riêng, và sự phát triển của Việt Nam nói chung.

Trụ sở của Agribank - Chi nhánh Tp. HCM

 

Buổi Lễ Ký Kết diễn ra trong không khí trang trọng

Ông Đinh Trường Chinh - Chủ tịch HĐQT HDTC (phải), Ông Lê Văn Nam – PGĐ phụ trách điều hành Agribank (trái)

2 vị lãnh đạo bắt tay nhau, đánh dấu việc đồng hành và hỗ trợ lẫn nhau của hai doanh nghiệp

Tin liên quan