Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa HDTC và các đối tác năm 2018

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 20 tháng 04 năm 2018 – Công ty Cổ phần Phát triển và Kinh doanh Nhà (HDTC) đã long trọng tổ chức Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa HDTC và 08 đối tác chiến lược gồm:

 • Công ty Kiến trúc Xây dựng Tổng hợp Hàn Quốc (Han – guk)
 • Công ty TNHH Tập đoàn xây dựng Delta
 • Công ty CP GS Holding
 • Công ty TNHH Xây dựng An Phong
 • Công ty CP Đầu tư và Tư vấn xây dựng ICU
 • Công ty CP Texo Tư vấn và đầu tư
 • Công ty TNHH Artelia Việt Nam
 • Công ty CP Xây dựng thương mại dịch vụ du lịch Hiệp Ân

Lễ ký kết đã diễn ra trong không khí trang trọng tại khách sạn EdenStar Saigon Hotel, Quận 1, với sự tham dự của Hội đồng quản trị, đại diện đến từ các công ty đối tác chiến lược, cùng toàn thể nhân viên HDTC và các khách mời quan trọng.

Với bề dày kinh nghiệm hơn 3 thập niên trên thị trường bất động sản cùng với tiềm lực về tài chính và mục tiêu phát triển bền vững, HDTC đã và đang hướng tới việc hợp tác với các nhà thầu thi công, đơn vị quản lý dự án, công ty tư vấn thiết kế để cùng chung tay góp sức hiện thực hóa các mục tiêu trong tương lai, từng bước khẳng định vị thế của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam.

Qua làm việc, chúng tôi nhận thấy các đối tác chiến lược là những tập đoàn, công ty lớn trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, xây dựng, quản lý dự án; có uy tín và năng lực, đã tạo được những dấu ấn rõ nét trong giới bất động sản hiện nay. Với thiện chí sẽ trở thành các đối tác chiến lược của nhau để cùng phát triển dự án hiện đại tầm cỡ lớn, HDTC đã gửi gắm sự tin tưởng và kỳ vọng rất lớn vào sự hợp tác này, với mong muốn mang lại những sản phẩm có chất lượng và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng trên thị trường bất động sản.

--------

Sơ lược về HDTC và các đối tác chiến lược

 1. Công ty Cổ phần Phát triển và Kinh doanh Nhà (HDTC)

Tiền thân là doanh nghiệp nhà nước được ra đời từ năm 1984; thực hiện chủ trương cổ phần hóa, năm 2016 Công ty đã chuyển đổi mô hình hoạt động từ doanh nghiệp nhà nước thành công ty cổ phần. Tính đến nay Công ty đã có 34 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh bất động sản, hiện là chủ đầu tư nhiều dự án lớn như: Khu đô thị An Phú – An Khánh, Quận 2, Tp. HCM; khu dân cư An Sương, Quận 12, Tp. HCM; Dự án Long Toàn, Bà Rịa - Vũng Tàu; Chung cư Tăng Nhơn Phú, Quận 9, Tp. HCM; Liên doanh Dự án Tân Mỹ, Phường Tân Phú, Quận 7, Tp. HCM; Liên doanh Dự án 227 Lý Thường Kiệt, Q. Tân Bình, Tp. HCM, …

 1. Công ty Kiến trúc Xây dựng Tổng hợp Hàn Quốc.

Công ty Kiến trúc Xây dựng Tổng hợp Hàn Quốc hiện là đơn vị tư vấn thiết kế của công ty HDTC.

 1. Công ty TNHH Xây dựng Dân dụng và Công nghiệp Delta.

Công ty TNHH Tập đoàn xây dựng Delta được thành lập năm 1993, chuyên nhận thầu thi công các công trình xây dụng dân dụng, công nghiệp, các công trình có yêu cầu cao về chất lượng, kỹ thuật và mỹ thuật như khách sạn, tổ hợp nhà văn phòng, nhà ở cao cấp. Trải qua 25 năm xây dựng và phát triển, hiện Delta đã trở thành tập đoàn xây dựng lớn mạnh với 12 công ty thành viên, 2500 cán bộ kỹ sư, kiến trúc sư và hệ thống thiết bị máy móc đồng bộ, hiện đại.

 1. Công ty Cổ phần Texo Tư vấn và Đầu tư.

Công ty Texo tiền thân là công ty CP Coninco tư vấn và đầu tư, ra đời năm 1999. Hiện Texo đã và đang thực hiện nhiều dự án trọng điểm có yêu cầu kỹ thuật, mỹ thuật cao trên lĩnh vực: tư vấn giám sát, quản lý dự án, tư vấn lập hồ sơ mời thầu và đánh giá hồ sơ dự thầu, tư vấn thiết kế, tư vấn thẩm tra… Texo đã và đang được lựa chọn tham gia thực hiện nhiều công trình lớn tại địa bàn Hà Nội và các địa phương trên cả nước. Texo đang từng bước khẳng định vị trí một công ty tư vấn hàng đầu trên thị trường xây dựng việt nam.

 1. Công ty TNHH Xây dựng An Phong.

Công ty TNHH Xây dựng An Phong thành lập vào năm 2006, số vốn điều lệ 90 tỷ đồng. Lĩnh vực hoạt động chính là xây dựng, lắp đặt, sửa chữa các công trình dân dụng, công nghiệp, các công trình kỹ thuật hạ tầng, khu đô thị và khu công nghiệp, các công trình giao thông và san lấp mặt bằng, kinh doanh nhà và bất động sản, cho thuê văn phòng… đến nay đã trải qua 12 năm hình thành và phát triển, An Phong đã không ngừng cung cấp cho khách hàng những giải pháp xây dựng tối ưu nhờ vào thế mạnh kỹ thuật, nhân sự, quản lý và tiềm năng tài chính. An Phong đang dần khẳng định vị trí trên thị trường.

 1. Công ty Cổ phần Đầu tư và Tư vấn Xây dựng ICU

Công ty Cổ phần Đầu tư và Tư vấn Xây dựng ICU thành lập năm 2009. Lĩnh vực hoạt động chủ yếu kinh doanh bất động sản, hoạt động tư vấn quản lý, thiết kế kiến trúc công trình và quy hoạch xây dựng, xây dựng nhà và các công trình xây dựng khác, hoạt động kiến trúc và tư vấn kỹ thuật có liên quan.

 1. Công ty TNHH Artelia Việt Nam

Công ty TNHH Artelia Việt Nam thành lập 2007, lĩnh vực hoạt động: hoạt động tư vấn quản lý, hoạt động kiến trúc và tư vấn kỹ thuật có liên quan, xây dựng nhà các loại, xây dựng công trình đường sắt và đường bộ, xây dựng công trình kỹ thuật dân dụng.

 1. Công ty Cổ phần Xây dựng - Thương mại - Dịch vụ - Du lịch Hiệp Ân.

Công ty CP Xây dựng thương mại dịch vụ du lịch Hiệp Ân, thành lập năm 2000, lĩnh vực hoạt động chính xây dựng nhà và các công trình xây dựng khác, kinh doanh bất động sản, hoạt động tư vấn quản lý, thiết kế kiến trúc công trình và quy hoạch xây dựng, hoạt động kiến trúc và tư vấn kỹ thuật có liên quan.

 1. Công ty Cổ phần GS Holding

Công ty Cổ phần GS Holding hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, kinh doanh, tư vấn và môi giới bất động sản.

 

Đại diện Công ty TNHH Artelia Việt Nam: Ông Matthieu Bonnet – Giám đốc

Đại diện Công ty TNHH Xây dựng An Phong: Ông Trần Thế Hoan – Chủ tịch HĐTV

Đại diện Công ty Cổ phần Xây dựng - Thương mại - Dịch vụ - Du lịch Hiệp Ân: Bà Phạm Ngọc Huỳnh – Giám đốc

Đại diện Công ty Công ty Kiến trúc Xây dựng Tổng hợp Hàn Quốc: Ông Lee Jin Su – Giám đốc Thiết kế và Ông Cho Han In – Giám đốc

Đại diện Công ty Cổ phần Texo Tư vấn và Đầu tư: Ông Đỗ Quốc Huynh – Tổng Giám đốc

Đại diện Công ty Cổ phần Đầu tư và Tư vấn Xây dựng ICU: Bà Trần Thị Tuấn Anh – Giám đốc

Đại diện Công ty TNHH Xây dựng Dân dụng và Công nghiệp Delta: Ông Trần Nhật Thành – Chủ tịch Hội đồng Thành viên.

Đại diện Công ty CP GS Holding: Ông Kiều Hữu Hoàn – Tổng Giám đốc 

Các đối tác chiến lược cùng chụp hình kỷ niệm cùng ông Đinh Trường Chinh – Chủ tịch HDQT công ty HDTC

Chủ tịch HĐQT trao hoa kỷ niệm cho các đối tác

Tin liên quan