Tết 2018 cho em

Ngày 09 tháng 02 năm 2018 vừa qua, Công ty Cổ Phần Phát Triển và Kinh Doanh Nhà (HDTC) đã hân hạnh là nhà tài trợ chính với kinh phí 700 triệu đồng, cùng Tòa soạn báo Khăn Quàng Đỏ tổ chức chương trình Ngày hội thiếu nhi Tết Cho Em 2018 tại khu vui chơi Vietopia Quận 7.

Hơn 1.000 em thiếu nhi có gia cảnh đặc biệt khó khăn, trẻ mồ côi, cơ nhỡ đến từ các Quận, Huyện trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh đã được tham quan vui chơi kết hợp với giáo dục hướng nghiệp tại khu vui chơi trong nhà với quy mô lớn nhất Châu Á. Trải qua gần một ngày các em được thỏa sức vui chơi, tư duy sáng tạo theo tinh thần ‘’học mà chơi, chơi mà học“, các em được xem chương trình biểu diễn văn nghệ mừng xuân thật đặc sắc và nhận nhiều phần quà có giá trị thiết thực. HDTC hy vọng thông qua chương trình Tết Cho Em 2018 sẽ đem đến cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn một món quà tinh thần đầy tình nghĩa, hỗ trợ tạo điều kiện để các em có một mùa xuân thật ấm áp và hạnh phúc trong sự thương yêu của mọi người.

Nhìn những ánh mắt trong sáng hồn nhiên của các em thiếu nhi với nụ cười thật vô tư rạng rỡ thay cho sự đơn côi, sự lo toan vất vả của cuộc sống hằng ngày cùng gia đình; những người tham gia tổ chức chương trình cũng ngập tràn cảm xúc với niềm hạnh phúc vô bờ. Bởi vì với lứa tuổi “ăn chưa no, lo chưa tới‘’ thì những nhọc nhằn, vất vả, cô đơn mà hiện nay các em đang gánh chịu lẽ ra không đáng có; các em rất cần được đáp ứng đầy đủ điều kiện vật chất và tinh thần cho sự phát triển toàn diện, rất cần được sự quan tâm thương yêu sẻ chia của gia đình xã hội, vì không ai khác các em chính là niềm hạnh phúc gắn kết gia đình, là mầm non tương lai của đất nước, là chủ nhân của Tổ Quốc sau này.

Chương trình từ thiện vì trẻ em nghèo là một chương trình trong chuỗi hoạt động từ thiện thường niên mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc được Ban lãnh đạo HDTC tổ chức và đồng hành với hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty trong nhiều năm qua. HDTC sẽ còn nhân rộng và lan tỏa những chương trình từ thiện ý nghĩa như thế này nhằm đóng góp tích cực vào công tác an sinh xã hội của đất nước, bởi chúng tôi hiểu được giá trị sâu sắc của sự sẻ chia trong cuộc sống.

 

Các nhân viên của HDTC đang tích cực chuẩn bị 1000 phần quà cho các em nhỏ

 

 

 

Ban Lãnh Đạo HDTC đang phát quà cho các em nhỏ

Ban Lãnh Đạo HDTC hòa mình trong không khí vui tươi cùng các em nhỏ

 

Dù đã thấm mệt, nhưng nụ cười vẫn luôn nở trên môi

Các em nhỏ háo hức chờ đợi được xem các tiết mục văn nghệ

Các bạn nhỏ đến từ các Quận Huyện trên địa bàn Tp. HCM lên nhận quà

Những món quà đang chờ đến tay những thiên thần nhỏ

Công ty Cổ phần Phát triển và Kinh Doanh Nhà là nhà tài trợ chính cho chương trình Tết 2018 Cho Em

Đến với ngày hội thiếu nhi, Ban Lãnh Đạo HDTC cũng dường như trẻ lại

 
 
 
 
 
 
 
 

Tin liên quan