Tết sẻ chia 2018

Trong không khí rộn ràng chuẩn bị đón chào mùa Xuân Mậu Tuất 2018, thì đâu đó vẫn còn nhiều mảnh đời bất hạnh, đặc biệt là những bệnh nhi nằm tại Khoa Nội Ung Bướu – Bệnh viện Quận 2, nơi mà các ngày Tết cũng chẳng khác gì những ngày bình thường.

 

Ngày 07/02/2018, Ban chấp hành Công Đòan-Đoàn thanh niên Công ty Cổ phần Kinh Doanh và Phát triển Nhà (HDTC) đã tổ chức cho Đoàn viên Công đòan thực hiện việc thăm, tặng quà cho các bệnh Nhi tại Khoa Nội Ung Bướu – Bệnh viện Quận 2. Cầm những món quà trên tay, chúng tôi vô cùng xúc động khi cảm nhận được niềm vui trong mắt các em nhỏ đang chống chọi với bệnh tật, với sự sống còn thật mong manh hàng ngày. Các em với nhiều lứa tuổi khác nhau, nhưng đã phải chịu đựng một nỗi đau thể xác lẫn tinh thần. Hy vọng buổi viếng thăm này có thể xoa dịu được phần nào những đau đớn các em đang trải qua, những gánh nặng mà gia đình các em đang gánh chịu.

 

Đây là một trong những hoạt động từ thiện được HDTC tổ chức xuyên suốt qua các năm. Song song với các hoạt động kinh doanh, HDTC còn luôn thể hiện cao tinh thần trách nhiệm đối với cộng đồng và sự nghiệp phát triển kinh tế – xã hội đất nước, hướng đến cộng đồng và sẻ chia bằng những giải pháp thiết thực, đóng góp tích cực vào công tác an sinh xã hội.

 

 Nụ cười hồn nhiên của em xua tan mọi nỗi đau bệnh tật

Những món quà tuy nhỏ nhưng chứa đựng nghĩa tình

 

Lắng nghe và chia sẻ...

 

 

Những gương mặt đại diện Công đoàn HDTC đi trao quà 

 

Em đáng yêu lắm, chỉ mới 7 tháng tuổi thôi mà đã gánh chịu những nỗi đau thể xác 

 

Chụp hình lưu niệm cùng các bạn đại diện Công Đoàn địa phương (Quận 2)
 
 
 
Các Cô thăm hỏi và động viên con
 

Tin liên quan