HDTC tổ chức Đại hội cổ đông thường niên năm 2018

26/04/2018

Ngày 20 tháng 04 năm 2018 tại Thành phố Hồ Chí Minh – Công ty Cổ phần Phát triển và Kinh doanh Nhà (HDTC) đã tổ chức thành công Đại Hội Đồng Cổ Đông Thường Niên 2018 với sự tham dự của Hội đồng quản trị, các cổ đông, cùng toàn thể nhân viên HDTC và các khách mời quan trọng.

Từ 1 tỷ USD trở lên mới được đầu tư vào khu đất Paradise

03/05/2018

Theo thông tin tìm hiểu, được biết hiện nay Công ty CP Phát triển và Kinh doanh Nhà phối hợp với một đối tác nước ngoài vừa có báo cáo đề xuất phương án đầu tư tại khu đất Paradise (TP.Vũng Tàu). Theo đó, đơn vị tư vấn đã đề xuất 2 phương án. Phương án 1 đầu tư sân golf 18 lỗ. Diện tích sân golf chiếm khoảng 30% tổng diện tích đất. 70% diện tích đất còn lại được dành cho các hạng mục: khu biệt thự, khách sạn, nhà ở thương mại, biệt thự biển, resort nổi, công viên giải trí, sân khấu biểu diễn, khu thể thao dưới nước, sân vận động, bệnh viện… Phương án 2 đầu tư sân golf 27 lỗ, diện tích cho sân golf chiếm 52% đất của toàn dự án. Phần còn lại khu biệt thự, sân tập golf và câu lạc bộ, khu khách sạn, casino…

Dự án The Mark (Quận 7, Tp HCM): tòa án là cơ quan có thẩm quyền giải quyết tranh chấp hợp đồng vốn góp

03/05/2018

Như nêu trên, HDTC và VK Housing đã có thỏa thuận hủy hợp đồng góp vốn bằng quyền sử dụng đất. Về mặt pháp lý, HDTC là chủ khu đất trên. Mọi tranh chấp về hợp đồng góp vốn được giải quyết theo qui định pháp luật. Hiện nay, vụ việc đang được TAND TP HCM thụ lý, giải quyết. Thiết nghĩ, DWS cần phải hợp tác để nhanh chóng giải quyết dứt điểm vụ tranh chấp nhằm bảo vệ quyền lợi cho các bên theo qui định pháp luật. Đằng này, DWS lại né tránh không tham gia vụ án. Chưa kể, khi không còn tư cách đại diện pháp luật của VK Housing, bà Yeh Kuo, Shun – Kuai, người của DWS, vẫn ký hàng loạt các văn bản khiếu nại gửi các cơ quan chức năng gây khó khăn cho quá trình giải quyết vụ án.